ต่อไปพบกับผลงานเพลง "เมาขับจับจริง" - ตำรวจไทย

Breaking

Post Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ต่อไปพบกับผลงานเพลง "เมาขับจับจริง"

นี่แหละครับ คือสิ่งที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติควรสนับสนุน  การรณรงค์ เมาไม่ขับ ในผลงานเพลง "เมาขับจับจริง" สไตล์ลูกทุ่ง ของนักร้องเสียงดี พันตำรวจตรี พัชรศิษฐ์ พวงสวัสดิ์ ตำแหน่ง สารวัตรอำนวยการ สภ.เพนียด  ภ.จว.ลพบุรี   ตำรวจที่มีความสามารถในด้านต่าง ๆ ยังมีอีกมาก  ไม่ต้องไปจ้างนักร้องอาชีพเลย  และเชื่อว่ามิวสิควีดีโอนี้  จะมียอดวิว มหาศาลแน่นอน

     การรณรงค์ในสไตล์เพลงลูกทุ่งแบบนี้  นอกจากเนื้อหาจะเข้าถึงประชาชนได้โดยง่ายแล้ว  เนื้อร้องยังติดหูสามารถเอาไปร้องต่อได้ง่าย  ร้องในงานเลี้ยงต่าง ๆ เพื่อเตือนใจนักดื่ม  หรือเปิดในคลื่นวิทยุช่วงเทศกาลต่าง ๆ ก็ได้  เป็นการทำสื่อที่เข้าถึงง่าย  เสพง่าย  ไม่ดูเหมือนยัดเยียด  มันโดนไปหมด  ทั้งเนื้อร้อง และทำนอง  ลองฟังกันดูครับ
     สำนักงานตำรวจแห่งชาติรีบติดต่อทีมงานนี้ด่วนเลยครับ  ให้ทำเพลงอย่างอื่นออกมาอีก  ให้มันเข้ายุคเข้าสมัยหน่อย  เพลงเก่า ๆ ก็มีไม่มาก และค่อนข้างล้าสมัยแล้ว  ทำเพลงเกี่ยวกับ การปราบปรามยาเสพติด ทำนองมันส์ ๆ  หรือ เพลงที่ให้ความรู้สึกดี ๆ กับเจ้าหน้าที่ อะไรแบบเนี้ย  ดีกว่าสร้างภาพอย่างอื่นอีกนะครับเจ้านาย

     เพลงนี้ต้องชื่นชมจริง ๆ ตั้งแต่เสียงนักร้อง พ.ต.ต.พัชรศิษฐ์ฯ เสียงดีเหมือนนักร้องอาชีพเลย  ดนตรี เนื้อร้อง  บันทึกเสียง ยอดเยี่ยม  นักแสดงก็เนียนสุด ๆ เมาเหมือนมาก 55

สุดยอดทีมงานคุณภาพเลยนะครับเนี่ย
เผยแพร่เมื่อ 21 ธ.ค. 2015
เพลง เมาขับจับจริง -
ร้องโดย พันตำรวจตรี พัชรศิษฐ์ พวงสวัสดิ์  
คำร้อง/ทำนอง ณมิตร ณัฐพล
เรียบเรียง ตูนน้อย สว่างอุบล
มิกส์เสียง วิฑูรย์ ข่ายมะณี
ห้องบันทึกเสียง กันเองเร็คคอร์ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad