ง่าวชิ๊บ ! SMS ชวน ผบ.ตร. พนันออนไลน์ - ตำรวจไทย

Breaking

Post Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ง่าวชิ๊บ ! SMS ชวน ผบ.ตร. พนันออนไลน์

ถือว่าสมน้ำหน้าครับ กับเว็บพนันออนไลน์ ที่ส่ง SMS มาที่เบอร์มือถือของ พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ต.สุทิน  ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. ชวนเล่นพนันออนไลน์  เป็นเหตุให้มีการจับกุมเครือข่ายพนันออนไลน์แก๊งใหญ่ อายัดบัญชีธนาคารกว่า 50 ล้านบาท !

     ชุดสืบสวนสอบสวนของกองปราบปราม ใช้เวลาสืบสวนกว่า 2 เดือน หลังจากที่เครือข่ายพนันออนไลน์ได้ส่งข้อความสั้น หรือ SMS เข้าไปในโทรศัพท์มือถือของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป.  ทำให้ชุดสืบสวนสอบสวนดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง  โดยทำการสมัครเข้าร่วมในการเล่นพนันออนไลน์ที่เว็บไซต์ WWW.789LOT.COM กระทั่งพบว่าเว็บไซต์ดังกล่าวเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์ในหลายรูปแบบจริง ซึ่งผู้ใช้บริการต้องโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของผู้ให้บริการ ก่อนที่จะได้รับรหัสผ่านเพื่อเข้าไปเล่นพนันออนไลน์
      ต่อมาชุดสืบสวนสอบสวน บก.ป. ได้รวบรวมพยานหลักฐาน โดยติดตามจากหมายเลขบัญชีของธนาคารแห่งหนึ่ง ที่ผู้ให้บริการเล่นพนันออนไลน์เปิดบัญชีไว้สำหรับให้ผู้ใช้บริการเล่นพนันออนไลน์รับโอนเงิน ซึ่งหลังจากชุดสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานครบถ้วน จึงขออำนาจศาลอาญาพิจารณาอนุมัติหมายจับผู้ถูกกล่าวหา 4 คน โดยสามารถควบคุมผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดได้เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ก่อนที่จะขยายผลเพิ่มเติมถึงกลุ่มผู้บงการและนายทุนที่ไปมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยสามารถจับกุมเพิ่มเติมได้ที่ จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา

     ถือเป็นความซวย หรือความเซ่อ ของเครือข่ายพนันออนไลน์พวกนี้จริง ๆ  สมน้ำหน้า 555  บ่อนพนันออนไลน์แบบนี้ยังมีอีกมากนะครับ  กองปราบ ตามต่อเนื่องได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad