ซื้อหมวกช่วยนักบินตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ - ตำรวจไทย

Breaking

Post Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2559

ซื้อหมวกช่วยนักบินตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ

จากเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์ แบบ BELL 212 หมายเลข 2223 ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประสบอุบัติเหตุต้องลงฉุกเฉิน บริเวณป่าบาลาฮาลา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 มีนักบิน ช่างเครื่อง และ ต.ช.ด. รวม 8 นาย ตามที่ข่าวได้เสนอไปแล้วนั้น

ผม พ.ต.ต.อัสกร รักดี ทำหน้าที่นักบินที่ 1 ในวันเกิดเหตุ อาการดีขึ้นแล้ว แต่ขณะนี้ยังมีนักบินอีก 2 นาย ช่างเครื่องอีก 2 นาย ที่ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ผมรู้สึกเป็นห่วงอยากให้อาการดีขึ้นกลับมาเป็นปรกติ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ก็มีผลกระทบกับญาติที่ต้องเฝ้าดูอาการ ซึ่งยังไม่ทราบว่าจะอีกนานแค่ไหน ทำให้มีค่าใช้จ่ายที่ตามมา ในส่วนนี้ ผมจึงทำหมวก เพื่อจำหน่ายและนำเงินที่ได้มอบให้ทางญาติ ของ
  1. ร.ต.อ. ชัยณรงค์ หาญธงชัย นักบิน นรต.รุ่น59 ซึ่งขณะนี้ ยังต้องรอผ่าตัดกระดูกสันหลังและต้นคอ ท่อนล่างยังไม่รู้สึก รักษาตัวอยู่ที่ รพ.สงขลานครินทร์ หาดใหญ่
  2. ร.ต.อ. อาทิตย์ พิรุณ นักบิน นรต.รุ่น60 ต้องผ่าตัดกรามและสะโพก ขาทั้ง 2 ยังขยับไม่ได้ รักษาที่ รพ.พระมงกุฎ กทม.
  3. ร.ตท.จรินทร์ ช่วยเมือง ช่างเครื่องอากาศยาน  ต้องผ่าตัดกราม และไหปลาร้า
  4. ส.ต.ต. จิรวุฒิ สุขอ่อน ช่างเครื่องอากาศยาน ยังมีน้ำในปอด สะโพกหัก

     ทั้งสี่ท่านที่เสียสละเพื่อชาติยังต้องการกำลังใจ   เพื่อเป็นกำลังใจให้นักรบ ทั้ง 4 ท่านที่ยังเจ็บอยู่ 

     หมวกราคา500 บาทเนื่องจากสีและปักหลายที่ทางบริษัทคิดต้นทุนราคาสูง ท่านไหนที่จะให้ความช่วยเหลือ ติดต่อ พลอยปภัส รักดี (พลอย) ได้โดยตรง ที่เบอร์ 0971705556 หรือ พ.ต.ต.อัสกร รักดี (อัด) 0801234157 ครับ

     หมวกเพิ่งสั่งทำไปนะครับจะได้แน่นอนไม่เกินหนึ่งเดือนครับ สามารถโอนเงินได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 8532205904 น.ส. พลอยปภัส รักดี แจ้งการโอน พร้อมที่อยู่จัดส่งใน Line: ployza5738
Line: askorn 

     ขอขอบพระคุณทุกฝ่ายที่ให้ความช่วยเหลือและอนุโมทนาบุญกับกัลยาณมิตรทุกท่านครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad