พี่น้องตำรวจร่วมเชียร์ โปลิศ เทโร - ตำรวจไทย

Breaking

Post Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

พี่น้องตำรวจร่วมเชียร์ โปลิศ เทโร

พี่น้องตำรวจทั่วประเทศกว่าสองแสนคน  ตอนนี้มีทีมฟุตบอลที่สามารถมีส่วนร่วมได้แล้วครับ  นั่นคือทีม "โปลิศ เทโร"  ที่มี พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นประธานสโมสรร่วม  และกำลังทำคะแนนเกาะกลุ่มครึ่งบนของไทยลีก ลีกฟุตบอลอาชีพสูงสุดของประเทศไทย

     มีการทำเสื้อยืด เสื้อเชียร์ มาจำหน่ายกันโดยจัดสรรไปยังทุกหน่วยทั่วประเทศ  มีแบบสีดำ และสีขาว  ขนาดต่าง ๆ  จะซื้อใส่เอง หรือฝากครอบครัวก็ได้  ตัวละ 250 บาท  เพื่อนำเงินไปสนับสนุนสโมสรโปลิศ เทโร  ที่มีต้นทุนในการทำทีมมากเอาเรื่องเลยครับ

     เสื้อตัวละ 250 บาท  จะได้แถมสติ๊กเกอร์ทีม 2 ใบ เอาไว้ติดหลังรถกันครับ  แล้วหากทีม โปลิศ เทโร ไปแข่งที่ไหน  ถ้าพี่น้องตำรวจและครอบครัวสามารถตามไปเชียร์กันได้ก็จะดีมากครับ   เพราะ ณ สนามแข่งขัน  จะมีผลิตภัณฑ์ของสโมสรโปลิศ เทโร มาจำหน่ายมากมาย อาทิ ชุดแข่งขัน , ผ้าพันคอ , ธง , อุปกรณ์การเชียร์ ฯลฯ
     การจะทำให้ทีมฟุตบอล สโมสรฟุตบอลนั้นอยู่ได้อย่างยั่งยืน  ขึ้นอยู่กับฐานแฟนบอลเป็นหลัก  ถ้าแฟน ๆ สนับสนุนสินค้า  ตามไปเชียร์  ขยายฐานแฟนบอลได้มากขึ้น  มันจะเกื้อหนุนกัน  เหมือนอย่างสโมสรฟุตบอลในต่างประเทศที่มีรากฐานแข็งแกร่งจากแฟนบอลในประเทศ และกระจายไปทั่วโลก  ตอนนี้ทีมอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , เมืองทอง ยูไนเต็ด ฯลฯ เป็นทีมที่มีฐานแฟนบอลที่ดี  จากการก่อตั้งมาหลายปี  ส่วนโปลิศ เทโร ของเรานั้น  มีฐานของแฟนบอล บีอีซี เทโรศาสนะ เดิม  มารวมกับพี่น้องตำรวจทั่วประเทศ   ก็น่าจะมีความพร้อมพอจะเป็นทีมชั้นนำในอนาคตได้ครับ  อย่าลืมตามเชียร์กันด้วยครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad